Bạn Đang Đọc Gì Đó Zạ???
Dân Công Nghệ, Đọc Miễn Phí

Tỷ phú 2 của Beeline được cấp phép

Bộ Thông tin và Truyền thông vừa cho phép gói cước Tỷ phú 2 của Beeline được lưu hành. Khách hàng vẫn được tặng tài khoản một tỷ đồng, song khi dùng phải trả phí 1.350 đồng mỗi ngày.

Sau khi gói cước Tỷ phú bị “thổi còi”, Beeline tiếp tục trình Bộ Thông tin và Truyền thông phương án Tỷ phú 2. Tuy nhiên, gói cước này vẫn bị yêu cầu điều chỉnh để tránh phá giá thị trường; và đến ngày 9/12, Tỷ phú 2 chính thức được phê duyệt.
Gói cước Tỷ phú 2 của Beeline mới được phê duyệt. Ảnh minh họa.
Gói cước Tỷ phú 2 của Beeline mới được phê duyệt. Ảnh minh họa.
Về cơ bản, gói cước Tỷ phú 1 và Tỷ phú 2 gần giống nhau, khách hàng đều được tặng tài khoản gọi nội mạng một tỷ đồng, sử dụng trong 10 năm. Song với chương trình Tỷ phú trước đây, để duy trì ưu đãi, người tiêu dùng phải nạp 20.000 đồng mỗi tháng. Còn với Tỷ phú 2, trong thời gian khuyến mãi từ 10/12, người dùng sử dụng ít nhất 1.350 đồng cho gọi và nhắn tin nội mạng mỗi ngày để kích hoạt 270.000 đồng từ tài khoản Tỷ phú.
Như vậy, nếu dùng Tỷ phú 2 cả tháng, số tiền tối thiểu phải bỏ ra là 40.500 đồng (mỗi ngày 1.350 đồng); trường hợp không gọi hoặc nhắn tin ngày nàosẽ không bị tính tiền ngày đó. Với gói cước Tỷ phú 1, dù gọi hay không, dùng nhiều hay ít, thuê bao đều phải nạp 20.000 đồng mỗi tháng.
Gói cước Tỷ phú của Beeline này đã làm nóng thị trường viễn thông hồi tháng 9 và tháng 10 vừa qua. Song chương trình này bị Bộ Thông tin và Truyền thông tuýt còi và đã dừng lại từ ngày 31/10.
Advertisements

Thảo luận

Không có bình luận

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

Advertisements
%d bloggers like this: