Bạn Đang Đọc Gì Đó Zạ???
Lừa Đảo, Đọc Miễn Phí

Đừng tin hack tài khoản vinaphone – hack sim vinaphone tiền nhé!

Tôi xin post lại bài của các đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tiền của người sử dụng di đông như sau :

hack sim vinaphone – hack tai khoản vinaphone (Lượt xem: 389330)
 TRƯỚC TIÊN MONG CÁC BẠN ĐỪNG ĐỂ TIẾT LỘ ĐẾN MẠNG VIỄN THÔNG NHÉ?..

THỦ THUẬT HACK TÀI KHOẢN VINAPHONE

HACK SIM VINAPHONE

Đây là những khám phá mà tôi đã tốn nhiều công sức và vật chất mới có được mong các bạn ủng hộ và tôi sẽ cố gắng mở nhiều sever khác
Phiên bản hack cập nhật mới – ngày 02/09/2011…quý 2 THÁNG 08  vinaphone đang có chuơng trình sửa đổi chính sách hoạt động quản lý sever.VÌ KỶ NIỆM 15 NĂM SINH NHẬT VINAPHONE.
Xin được chia sẻ cùng các bạn một thủ thuật dùng mã hack mà tôi vừa mới khám phá:…
như các bạn đều biết.nạp thẻ điện thoại chứ không phải ai cũng có nhiều tiền,nhưng hầu hết là của AMATEUR HACKER,chủ yếu nhằm vào mục đích vụ lợi chứ không thông thạo về chuyên môn, họ thiếu kinh nghiệm ,kiến thức và cả tính chính xác trong lĩnh vực Hack bậc thầy này,mà nó đòi hỏi phài có một trình độ Hack tương đối cao .Chính vì những lí do nêu trên và với nhiều năm kinh nghiệm của mình,tôi xin giới thiệu : Tôi :
Họ tên: NGUYỄN THANH HÙNG .
Nghề nghiệp : kỹ sư Quản trị mạng tại công ty máy tính TRẦN ANH, tốt nghiệp Khoa Công Nghệ thông tin.

Tôi không dám nhận mình là một kỹ sư giỏi,nhưng với những gì mà mình tự khám phá được thì tôi thấy rất hài lòng.Chắc các bạn cũng biết tới diễn đàn HAVonline – diễn đàn hacker lớn nhất hiện nay và tôi rất tự hào khi mình nằm trong ban quản trị diễn đàn.Với những kinh nghiệm mà tôi đã có ,hôm nay tôi xin giới thiệu với các bạn cách hack tiền tài khoản VINAPHONE  hoàn toàn chính xác.thử nghiệm chính xác 100%. sever vina đang sửa chữa nên có 1 lỗ hổng mà VINA chưa phát hiện.Do thời gian có hạn nên tôi nói ngắn gọn như sau:

Các bạn chỉ cần thực hiện tuần tự và chính xác theo yêu cầu của 6 bước sau:

1 -Một sim VINAPHONE hoạt động trên 200 ngày(hơn 7 tháng).Tại sao phải cần vậy?Vì chỉ có những sim hoạt động trên 7 tháng mới được VINAPHONE  đưa vào mã bảo vệ tài khoản chuyển tiền ( 6 tháng chưa được đâu các bạn) trên server VINAPHONE quản lí rất chắc chắn.

2 -Rất đơn giản : Soạn tin DK gửi tới 999 để lấy mât khẩu chuyển tiền của bạn( nếu bạn chưa có mật khẩu)….Tại sao phải cần vậy ? Vì chúng ta hacker thông qua dịch vụ I-Share của VINAPHONE.

3 -Ðổi mật khẩu chuyển tiền: các bạn soạn tin theo hưỡng dẫn cửa vinaphone  rồi gửi 999)..và điều quan trọng nằm ở bước này. Các bạn phải đổi mât khẩu chuyển tiền thành dãy số sau :180090 ,đó chính là mật khẩu Server trung gian ở bước 5. Tại sao phải làm vậy?Vì khi các bạn chuyển mật khẩu thành dãy số trên tức là đã “mã hóa” tài khoản của bạn trên Server mà Vinaphone quản lý.Ðiều này rất quan trọng.

4 -Tài khoản chính trong sim  của bạn phải có thấp nhất là 43999 Vnd. phải có gần bốn tư ngàn đồng

5 -Các bạn làm theo cú pháp nhu sau. soạn tin nhắn CT MATKHẨUSEVER  MAPIN  MAPUK RỒI GỬI 999 (LƯU Ý CÁCH NHAU KHOẢNG TRỐNG). Để khỏi mất thời gian của các bạn tìm lại 2 mã trên nên tôi đã tạo ra một Server trung gian ( viết tắt là TIS-Telephone of Intermediacy Server) với mã PIN và mã PUK mặc định (dùng đăng nhập sdt của bạn trên Server),tóm lại, cụ thể các thông số như sau (chỉ áp dụng cho mạng vinaphone):
+ mật khẩu Server là : 180090  : – có 6 số
+ mã PIN là : 841 277 979 357 :  – có 12 số
+ mã PUK là : 41000 :    – có 05 số
Các bạn chỉ cần soạn đúng tin nhắn nhu trên rồi gửi 999 thì hệ thống sẽ tự động đăng nhập sdt của bạn vào TIS (Telephone of Intermediacy Server) mà tôi tạo ra và tài khoản của sdt người gửi sẽ tự động được cộng thêm tiền hack được sau khi đăng nhập (tiền hack được sẽ công thêm vào tài khoản chính) các bạn hãy yên tâm không có vấn đề gì xảy ra với sim của bạn và mỗi lần bạn làm như vậy phí giao dịch không mất gì,vì chúng ta hack trực tiếp vào USE mã PIN  và PUK của tổng đài 999 của vinaphone thật ra đây là một trong những cách hack tài khoản điện thoại mà các Hacker chuyên nghiệp trên thế giới gần đây mới sử dụng ( nguyên lý là dùng mã hack đảo chiều các dịch vụ chuyển tiền từ các Server di động,chẳng hạn như I-Share, hiên nay trên mạng có nhiều tài liệu tiếng Anh nói về vấn đề này).
Tóm lại trong bước 5.sau khi đổi mật khẩu thành (180090).bạn phải làm chính xác theo cú pháp.
soạn tin nhắn CT 180090 841277979357 41000 GỬI 999 .CHÚ Ý. các bạn phải có dấu cách khoảng trống trắng  như mình hưỡng dẫn.999 LÀ TỒNG ĐÀI TÀI KHOẢN VINAPHONE CÓ LÚC NGHẼN MẠNG THÌ KHÔNG HACK ĐƯỢC.NÊN PHẢI LÀM VÀI LẦN LIÊN TIẾP.
Bạn hãy làm hai lần liên tục  thật nhanh như vậy trong vòng 30s..hiệu quả chính xác 100%

6- Sau khi làm xong những bước trên : các bạn chỉ cần đợi 15 phút , sẽ có tin nhắn trả lời và tài khoản chính của các bạn đã được cộng thêm 410.000vnd.bốn trăm mười ngàn đồng.

nhưng có 1 điều kiện các anh em cần lưu ý  không được hack quá nhiều lần lần trên 1 ngày – vì tài khoản đột ngột tăng quá cao – use vinaphone sẽ phát hiện (đã Test thử hiệu quả 100%)  KHÔNG ẢNH HƯỞNG ĐẾN SIM CỦA BẠN ..
(NẾU AI CÓ VẤN ĐỀ GÌ THẮC MẮC HÃY LIÊN HỆ QUA MAIL CHO MÌNH NHÉ MÌNH SẼ GIÚP ĐỠ QUA MAILHUNGTRANANHCOMPUTER@YAHOO.COM)

Thủ đoạn của chúng là dụ dỗ bạn chuyển tiền vào số điện thoại của bọn chúng chứ không có mã PIN trung gian nào.. Nếu bạn không tin thì bạn chắc chắn sẽ mất tiền. Tôi đã làm và bị mất tiền.. lúc đó tôi chỉ thử có 3k thôi.. hehe

Advertisements

Thảo luận

Không có bình luận

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Advertisements
%d bloggers like this: